ประวัติ อบต. วิสัยทัศน์ ข้อมูลพื้นฐาน อำนาจหน้าที่ ติดต่อ
หน้าแรก
โครงสร้างองค์กร
ผลงาน / กิจกรรม
ข่าวประชาสัมพันธ์
การประชุมสภา
แผนอัตรากำลัง
ข้อบัญญัติงบประมาณ
แผนพัฒนาท้องถิ่น
แผนการดำเนินงาน
แผนการจัดซื้อจัดจ้าง
รายรับรายจ่ายประจำปี
รายงานผลการดำเนินงาน
แผนการดำเนินงานด้านการคลัง
ข้อมูลดำเนินงาน
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศทั่วไป
ประกาศจัดซื้้อ จัดจ้าง
คู่มือการปฏิบัติงาน / การให้บริการ
แบบคำร้อง
คู่มือประชาชน ตามพรบ.ความสะดวกฯ
ผลิตภัณฑ์ชุมชน
แหล่งท่องเที่ยว
ร้องทุกข์ ร้องเรียน
๙๒๕,๑๑๕
 
ร้องทุกข์ร้องเรียน
แจ้งปัญหา ค้นหา
 
 
6404010001 ขอความสนับสนุนทำป้ายประกาศ ห้ามนำสัตว์เลี้ยงมาขี้บนทางสาธารณะ
ยุติแล้ว
2021-04-01
6403310001 ขอแจ้งเรื่องตัดต้นไม้เพิ่มเติม
ยุติแล้ว
2021-03-31
6403300001 ขอความอนุเคราะห์ตัดต้นไม้กีดขวางทางรถเลี้ยวเข้าและออกกลางซอย ระหว่างซอย 26 , 28 (กลาง...
ยุติแล้ว
2021-03-30
6403150001 ร้องเรียนพนักงานที่มาลงพื้นที่ตรวจภาษีป้ายค่ะ
ยุติแล้ว
2021-03-15
6401210001 แมวจรจัดอาศัยภายในหมู่บ้านรติรมย์ 3 เฟส2
ยุติแล้ว
2021-01-21
6401120001 รถบรรทุกหนัก ขึ้นสะพานเขียวข้ามคลอง
ยุติแล้ว
2021-01-12
6311240001 กีดขวางทางเดินริมฟุตบาด
ยุติแล้ว
2020-11-24
6311200002 ต่างด้าวขายของกีดขวางทางเดิน
ยุติแล้ว
2020-11-20
6311190003 กีดขวางทางเดินเท้า
ยุติแล้ว
2020-11-19
6311190002 ร้านข้าวผัดปูหน้า ปตท มหาสวัสดิ์ กีดขวางทางเดินเท้า
ยุติแล้ว
2020-11-19
6311190001 กีดขวางทางเดิน
ยุติแล้ว
2020-11-19
6310200001 กีดขวางทางเดิน
ยุติแล้ว
2020-10-20
6307240001 เขม่าควันดำจากโรงงานกะทิ
ยุติแล้ว
2020-07-24
6303300001 เงินหนุนบุตร
ยุติแล้ว
2020-03-30
6303130001 ท่อระบายน้ำอุดตัน
ยุติแล้ว
2020-03-13
6303030001 แจ้งเรื่องแมวจรจัดตั้งแต่ตุลาคม 62 ยังไม่มีความคืบหน้า
ยุติแล้ว
2020-03-03
6301310002 มีมาตราการควบคุมรถพ่วงขนดิน, ฝุ่น บนถนนบางกรวย-จงถนอม อย่าไรครับ
ยุติแล้ว
2020-01-31
6301310001 ไฟทาง ถนนบางกรวย-จงถนอม ไฟสลัว
ยุติแล้ว
2020-01-31
6301090002 ร้องทุกข์ / ร้องเรียน
ยุติแล้ว
2020-01-09
6301090001 จอดรถในที่ห้ามจอด
ยุติแล้ว
2020-01-09
6211270001 ไม่น่าไปร้องเรียน
ยุติแล้ว
2019-11-27
6211180002 ร่วมด้วยช่วยกัน
ยุติแล้ว
2019-11-18
6211180001 วิสัยทัศน์ดีมากจนหาที่บรรยายไม่ถูก
ยุติแล้ว
2019-11-18
6211070001 ขอบ่นให้ทราบและขอให้แก้ไข
ยุติแล้ว
2019-11-07
6210280004 เรื่องนายก อบต มหาสวัสดิ์ไม่มีวิสัยทัศน์
ยุติแล้ว
2019-10-28
6210280003 ได้แต่ร้องไม่มีแก้ไข
ยุติแล้ว
2019-10-28
6210280002 เรื่องตัดต้นไม้ใหญ่ริมคลอง
ยุติแล้ว
2019-10-28
6210280001 ผลงานการสร้างเขื่อน
ยุติแล้ว
2019-10-28
6210250001 เผานาทำให้เกิดมลพิษ
ยุติแล้ว
2019-10-25
6210080001 อยากรบกวนให้ช่วยพาน้องแมวจรจัดไปอยู่ที่อื่นคะ
ยุติแล้ว
2019-10-08
6210020001 เรื่อง การสร้างเขื่อนริมคลอง
ยุติแล้ว
2019-10-02
6209230001 เรื่อง การทำเขื่อนริมคลอง ซอย 27
ยุติแล้ว
2019-09-23
6209200001 การสร้างเขื่อน พฤกษา 4 ริมคลอง ซอย 27
ยุติแล้ว
2019-09-20
6209090001 เรื่อง การทำเขื่อนริมคลอง
ยุติแล้ว
2019-09-09
6208300001 การสร้างพื้นที่ริมคลอง หมู่บ้านพฤกษา 4
ยุติแล้ว
2019-08-30
6207040002 ต้นไม้ข้างบ้านใหญ่กิ่งก้านยื่นสร้างปัญหาแก่เพื่อนบ้านและยื่นกีดขวางถนนภายในซอย
ยุติแล้ว
2019-07-04
6206140001 ขอความอนุเคราะห์ขุดลอกท่อระบายน้ำ
ยุติแล้ว
2019-06-14
6203160001 ขอเรียกร้องให้ปรับปรุงพัฒนา
ยุติแล้ว
2019-03-16
6111240001 ต่อเติมบ้าน
ยุติแล้ว
2018-11-24
6110190001 ขอให้ตัดแต่งต้นไม้ทางเดินทางแยกวัดมหาสวัสดิ์
ยุติแล้ว
2018-10-19
6107270001 ขอความอนุเคราะห์เปลี่ยนหลอดไฟฟ้าส่องสว่าง
ยุติแล้ว
2018-07-27
6106140001 แจ้งให้มาตัดต้นไม้คะ
ยุติแล้ว
2018-06-14
 
กิจกรรมทั้งหมด
ให้พนักงานทำกิจกรรม 5 ส. ทุกวันศุกร์  เพื่อเป็นการรักษาความสะอาดของสำนักงาน
ให้พนักงานทำกิจกรรม 5 ส. ทุกวันศุกร์ เพื่อเป็นการรักษ...
องค์การบริหารส่วนตำบลมหาสวัสดิ์ ได้น้อมนำเอาปรัญชาเศรษฐกิจพอเพียง ของในหลวงรัชกาลที่ 9 มาปลูกพืชผักสวนครัวรั้วกินได้ ไว้สำหรับปรุงอาหารให้กับพนักงานทุกคน
องค์การบริหารส่วนตำบลมหาสวัสดิ์ ได้น้อมนำเอาปรัญชาเศร...
วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 อบต.มหาสวัสดิ์ พร้อมด้วยกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน สมาชิกสภา อบต. และ อสม.ตำบลมหาสวัสดิ์   ให้การต้อนรับ นางวราภรณ์ เจริญศิริโชติ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม พร้อมด้วยกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม
วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 อบต.มหาสวัสดิ์ พร้อมด้วยกำนัน...
สาส์นจากนายก อบต.
รางวัลที่ได้รับ
ศูนย์รับเรื่องร้องเรียน/ร้องทุกข์
ร้องทุกข์ / ร้องเรียน
การดำเนินการเพื่อป้องกันการทุจริต
ร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ
กระดานสนทนา
Q&A ถาม-ตอบ
QR CODE เว็บไซต์ อบต.มหสวัสดิ์
facebook อบต.มหาสวัสดิ์ อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม
สายด่วนรัฐบาล
ศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดนครปฐม
สำนักงานยุติธรรม จังหวัดนครปฐม
สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ
สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ
หนังสือราชการ สถ.
สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดนครปฐม
สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ
จังหวัดนครปฐม
วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
ราคาน้ำมันวันนี้
กรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น
 
KC inventive co.,ltd. © 2015