ประวัติ อบต. วิสัยทัศน์ ข้อมูลพื้นฐาน อำนาจหน้าที่ ติดต่อ
หน้าแรก
โครงสร้างองค์กร
ผลงาน / กิจกรรม
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศจัดซื้้อ จัดจ้าง
ประกาศทั่วไป
การประชุมสภา
ข้อบัญญัติงบประมาณ
แผนพัฒนาท้องถิ่น
รายรับรายจ่ายประจำปี
รายงานผลการดำเนินงาน
แผนการดำเนินงาน
งานบริการประชาชน
แบบคำร้อง
คู่มือประชาชน ตามพรบ.ความสะดวกฯ
ผลิตภัณฑ์ชุมชน
แหล่งท่องเที่ยว
ร้องทุกข์ ร้องเรียน
๗o๖,๒๗๔
 
ร้องทุกข์/ร้องเรียน
แจ้งปัญหา ค้นหา
 
 
6301090002 ร้องทุกข์ / ร้องเรียน
รอตรวจสอบ
2020-01-09
6301090001 จอดรถในที่ห้ามจอด
รอตรวจสอบ
2020-01-09
6211270001 ไม่น่าไปร้องเรียน
รอตรวจสอบ
2019-11-27
6211180002 ร่วมด้วยช่วยกัน
รอตรวจสอบ
2019-11-18
6211180001 วิสัยทัศน์ดีมากจนหาที่บรรยายไม่ถูก
รอตรวจสอบ
2019-11-18
6211070001 ขอบ่นให้ทราบและขอให้แก้ไข
รอตรวจสอบ
2019-11-07
6210280004 เรื่องนายก อบต มหาสวัสดิ์ไม่มีวิสัยทัศน์
รอตรวจสอบ
2019-10-28
6210280003 ได้แต่ร้องไม่มีแก้ไข
รอตรวจสอบ
2019-10-28
6210280002 เรื่องตัดต้นไม้ใหญ่ริมคลอง
รอตรวจสอบ
2019-10-28
6210280001 ผลงานการสร้างเขื่อน
รอตรวจสอบ
2019-10-28
6210250001 เผานาทำให้เกิดมลพิษ
รอตรวจสอบ
2019-10-25
6210080001 อยากรบกวนให้ช่วยพาน้องแมวจรจัดไปอยู่ที่อื่นคะ
ยุติแล้ว
2019-10-08
6210020001 เรื่อง การสร้างเขื่อนริมคลอง
ยุติแล้ว
2019-10-02
6209230001 เรื่อง การทำเขื่อนริมคลอง ซอย 27
ยุติแล้ว
2019-09-23
6209200001 การสร้างเขื่อน พฤกษา 4 ริมคลอง ซอย 27
ยุติแล้ว
2019-09-20
6209090001 เรื่อง การทำเขื่อนริมคลอง
ยุติแล้ว
2019-09-09
6208300001 การสร้างพื้นที่ริมคลอง หมู่บ้านพฤกษา 4
ยุติแล้ว
2019-08-30
6207040002 ต้นไม้ข้างบ้านใหญ่กิ่งก้านยื่นสร้างปัญหาแก่เพื่อนบ้านและยื่นกีดขวางถนนภายในซอย
ยุติแล้ว
2019-07-04
6206140001 ขอความอนุเคราะห์ขุดลอกท่อระบายน้ำ
ยุติแล้ว
2019-06-14
6203160001 ขอเรียกร้องให้ปรับปรุงพัฒนา
ยุติแล้ว
2019-03-16
6111240001 ต่อเติมบ้าน
ยุติแล้ว
2018-11-24
6110190001 ขอให้ตัดแต่งต้นไม้ทางเดินทางแยกวัดมหาสวัสดิ์
ยุติแล้ว
2018-10-19
6107270001 ขอความอนุเคราะห์เปลี่ยนหลอดไฟฟ้าส่องสว่าง
ยุติแล้ว
2018-07-27
6106140001 แจ้งให้มาตัดต้นไม้คะ
ยุติแล้ว
2018-06-14
 
กิจกรรมทั้งหมด
ขอขอบคุณผู้สนับสนุนของขวัญของรางวัลทุกท่านที่ให้การสนับสนุนอบต.มหาสวัสดิ์ในการจัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563
ขอขอบคุณผู้สนับสนุนของขวัญของรางวัลทุกท่านที่ให้การสนับส...
โครงการฝึกซ้อมแผนการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ในชุมชน/หมู่บ้าน และสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒
โครงการฝึกซ้อมแผนการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ในชุ...
สืบสานวัฒนธรรมประเพณีวันสงกรานต์ และ วันผู้สูงอายุ ประจำปี ๒๕๖๒
สืบสานวัฒนธรรมประเพณีวันสงกรานต์ และ วันผู้สูงอายุ ประ...
สาส์นจากนายก อบต.
รางวัลที่ได้รับ
ร้องทุกข์ / ร้องเรียน
กระดานสนทนา
สมุดเยี่ยม
สายด่วนรัฐบาล
ศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดนครปฐม
สำนักงานยุติธรรม จังหวัดนครปฐม
สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ
สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ
หนังสือราชการ สถ.
สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดนครปฐม
สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ
จังหวัดนครปฐม
วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
 
KC inventive co.,ltd. © 2015